Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất D.P.PIN PHUN QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất D.P.P là một thành viên quan trọng của Vĩnh An Group. Công ty DPP được thành lập vào tháng 7 năm 2002 với ngành nghề kinh doanh ban đầu là in phun quảng cáo khổ lớn bằng công nghệ in kỹ thuật số. Tại thời điểm đi vào hoạt động, DPP là một trong hai công ty in kỹ thuật số khổ lớn đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Kết hợp giữa kinh nghiệm của Ban Giám đốc và sự năng động của đội ngũ nhân viên, qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty DPP đã vươn lên trở thành công ty in phun quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp được nhiều đối tác lớn tại Việt Nam tin dùng như: Samsung, Nokia, L’Oreal, Thegioididong, VinMart, Sanofi, Lotteria…

Với chiến lược kinh doanh luôn ưu tiên đầu tư đổi mới công nghệ, Công ty DPP hiện sở hữu hệ thống máy in hiện đại, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như: máy in HP 8 màu với phần mềm chuyên dụng của Pháp, máy in UV 6 màu dạng cuộn khổ 3.2m, máy in Hiflex chất lượng cao cực kì sắc nét.

Công ty DPP là khách mời quen thuộc của các hội chợ triển lãm thiết bị in ấn và quảng cáo hàng đầu thế giới như: Franfukt – Đức, Miami – Mỹ, KoSign – Hàn Quốc, Thượng Hải – Trung Quốc. Với lợi thế này, Công ty DPP luôn đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ, kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực quảng cáo để giới thiệu cho các khách hàng của mình, đồng thời đóng góp một phần nhỏ cho quá trình hội nhập quốc tế của các doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo.

Với lợi thế về bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in phun kỹ thuật số khổ lớn, Công ty DPP hân hạnh được đón tiếp các đối tác nước ngoài như: Hà Lan, Na Uy, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc sang Việt Nam nghiên cứu về chất lượng in kỹ thuật số của thị trường quảng cáo Việt Nam và nhờ tham vấn các vấn đề về chuyên môn.

Năng suất hiện tại của công ty DPP đạt trên 1.000 m2/ngày, tổng sản lượng đạt trên 35.000m2/tháng.

Với phương châm “Chất Lượng Hàng Đầu – Giá Cả Hợp Lý – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp”, chúng tôi không ngừng đổi mới cải tiến kỹ thuật, nâng cao hiệu quả sản xuất, hoàn thiện quy trình dịch vụ nhằm phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn và đảm bảo tuân thủ cam kết về chất lượng sản phẩm.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Gọi ngay cho chúng tôi